Buy Leads , RDP , SMTP , Cpanel
VNPT-I thăm, tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh n
Bạn cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
img

Tin tức

VNPT-I thăm, tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh nặng Hà Nam và Mẹ VNAH
27/07/2017

Kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2017, ngày 26/7/2017, Công ty Viễn thông Quốc tế (VNPT-I) đã tổ chức tặng quà Trung tâm Điều dưỡng Thương binh nặng Liêm Cần, Hà Nam. và Mẹ Việt Nam Anh Hùng do Công ty nhận phụng dưỡng.

Tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh nặng Liêm Cần – Hà Nam, thay mặt Lãnh đạo và tập thể CBCNV Công ty, Công đoàn Công ty VNPT-I đã gửi lời thăm hỏi, tri ân tới các thương binh, bệnh binh – những người đã hy sinh xương máu và một phần cơ thể mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc hiện đang điều trị, điều dưỡng tại Trung tâm. Được biết, hiện nay Trung tâm Điều dưỡng Thương binh nặng Liêm Cần, Hà Nam đang quản lý và điều trị cho 30 thương, bệnh binh nặng, có tỷ lệ mất sức lao động từ 81% trở lên, nhiều trường hợp mắc các bệnh hiểm nghèo, sức khỏe giảm sút do tuổi cao, do di chứng của chiến tranh…. Nhân dịp này, Công ty Viễn thông Quốc tế tặng quà và 20.000.000 đ cho Trung tâm Điều dưỡng Thương binh nặng Liêm Cần – Hà Nam.

Đại diện Công ty Viễn thông quốc tế tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh nặng Liêm Cần – Hà Nam.

Tại nhà Mẹ Việt Nam Anh hùng Hoàng Thị Khê (Xã Ngọc Sơn, H. Kim Bảng,T.Hà Nam), có 01 con trai duy nhất là Liệt sỹ, Công ty nhận phụng dưỡng từ năm 1997. Thay mặt Lãnh đạo và toàn thể CBCNV, Công đoàn Công ty thăm hỏi, động viên, chia sẻ những mất mát với Mẹ trong suốt những năm tháng qua, tặng quà và số tiền phụng dưỡng 9.000.000 đ, kính chúc Mẹ luôn mạnh khỏe, sống lâu.

Đại diện Công ty Viễn thông Quốc tế tới thăm mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Khuê 

Xúc động trước sự quan tâm của Công ty Viễn thông Quốc tế tới các thương bệnh binh nặng, cũng như Mẹ Việt Nam Anh hùng, đ/c Phó Giám đốc đại diện Trung tâm điều dưỡng Thương binh nặng Liêm Cần Hà Nam và Mẹ Việt Nam Anh hùng Hoàng Thị Khê cho biết:  Đảng, Nhà nước luôn quan tâm đối với các thương binh và thân nhân các gia đình liệt sỹ, đồng thời cảm ơn sự quan tâm của CBCNV Công ty Viễn thông Quốc tế. Sự quan tâm của Công ty góp phần động viên, cổ vũ anh chị em thương, bệnh binh yên tâm điều trị, điều dưỡng và mang đến niềm vui, sự xẻ chia đối với Mẹ VNAH Hoàng Thị Khê.

Kim Chi

 

Liên quan
IEPL
VSAT-PAMA
Fone1718
IPLC
IDD
INMARSAT
VSAT-IP
Gọi 110
18001001
Gọi 1713
i-VPN
Vinasat

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2