Buy Leads , RDP , SMTP , Cpanel
Thoại & Roaming - CÔNG TY VIỄN THÔNG QUỐC TẾ VNPT-I
Bạn cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
img

Thoại & Roaming

img
Dịch vụ
Bán lẻ
Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ thoại tại Việt Nam, VNPT-I tự hào là nhà cung cấp hoạt động hiệu quả và chuyên nghiệp,luôn đặt lợi ích quốc gia lên hàng đầu, song song với đó lợi ích của khách hàng cũng luôn được đảm bảo. Để hoàn thành tốt sứ mệnh của mình,chúng tôi không ngừng nghiên cứu và cho ra các loại hình dịch vụ thoại chất lượng cao, giá thành hợp lý đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
img
Dịch vụ
Bán buôn
Xác định được vai trò của mình là cầu nối giữa Việt Nam với thế giới trong lĩnh vực viễn thông nói chung, dịch vụ thoại nói riêng, VNPT-I luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng và duy trì hình ảnh một nhà kinh doanh quốc tế chuyên nghiệp và đẳng cấp. Nhằm theo kịp xu thế phát triển như vũ bão của công nghệ viễn thông, chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc kết nối trực tiếp với một vài đối tác tiêu biểu ở mỗi châu lục mà còn mở rộng kết nối với hầu hết các Tier-1 trên khắp thế giới, không chỉ dừng lại ở hình thức kết nối TDM mà còn hỗ trợ cả hình thức kết nối qua IP (bao gồm dedicated IP và public IP), không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh các dịch vụ truyền thống (kết chuyển lưu lượng thoại chiều về Việt Nam; kết chuyển lưu lượng IDD đi quốc tế cho các cung cấp dịch vụ di động và cố định) mà còn mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực bán buôn lưu lượng thoại quốc tế (lưu lượng quá giang).
img
Dịch vụ
Chuyển vùng quốc tế
Dịch vụ Chuyển vùng quốc tế của Tập đoàn VNPT cho phép các thuê bao di động giữ liên lạc bằng chính thẻ SIM và số thuê bao của mình dù đang ở nước ngoài.

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2