Buy Leads , RDP , SMTP , Cpanel
Chuyển mạch quốc tế - CÔNG TY VIỄN THÔNG QUỐC TẾ VNPT-
Bạn cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Chuyển mạch quốc tế

Chuyển mạch quốc tế

 

1. Hệ thống tổng đài cổng quốc tế thế hệ mới NGN (Next Generation Network)

Hệ thống tổng đài cổng quốc tế thế hệ mới NGN (Next Generation Network) hội tụ cả mạng thoại PSTN và mạng số liệu (Internet) vào một kết cấu thống nhất để hình thành một mạng chung cho phép truy xuất toàn cầu, tích hợp nhiều công nghệ mới, ứng dụng mới, tăng cường khả năng kiểm soát, tính bảo mật và độ tin cậy.

 

Hệ thống tổng đài cổng quốc tế NGN bao gồm các thành phần:

- Phần kết nối với mạng số liệu: gồm 03 router Cisco 7606 và 03 MLS (Multi-layer Switching) Cisco 6504 cung cấp kết nối mạng nội bộ, kết nối IP đi quốc tế, kết nối IP vào mạng NGN nội địa, kết nối IP vào các mạng cung cấp dịch vụ khác. Phần này sử dụng chung hạ tầng mạng chuyển tải của mạng NGN nội địa hiện tại, gồm các kết nối giao diện GE với router trục tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, sử dụng công nghệ IP/MPLS.

- Phần kết nối với mạng thoại PSTN: gồm 03 MG (Media Gateway). Số lượng giao diện E1 của các MG tại Hà Nội là 314, thành phố Hồ Chí Minh là 96 và Đà Nẵng là 32.

- Phần điều khiển: gồm 02 SS (Soft Switch) và 02 SBC (Session Border Controller). Mỗi SS có thể xử lý 01 triệu cuộc gọi trong giờ cao điểm, mỗi SBC có thể xử lý 6 nghìn cuộc gọi đồng thời.

- Phần giao tiếp với điện thoại viên: được thiết kế dưới dạng hệ thống điện thoại viên ảo (Virtual Contact Centre) gồm một hệ thống chính và 24 bàn điện thoại viên.

 

2. Hệ thống VoInternet: cung cấp các dịch vụ thoại quốc tế chiều về qua mạng Internet đặt tại Đà Nẵng và TP. HCM nhằm đa dạng hóa kết nối và dịch vụ, tăng cường dự phòng mạng lưới.

 

3. Hệ thống chuyển tiếp báo hiệu STP quốc tế: đóng vai trò là các điểm chuyển tiếp báo hiệu, kết nối báo hiệu trực tiếp giữa các tổng đài trong nước với các đối tác quốc tế.

 

IEPL
VSAT-PAMA
Fone1718
IPLC
IDD
INMARSAT
VSAT-IP
Gọi 110
18001001
Gọi 1713
i-VPN
Vinasat

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2