Buy Leads , RDP , SMTP , Cpanel
Kinh doanh quốc tế - CÔNG TY VIỄN THÔNG QUỐC TẾ VNPT-I
Bạn cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Kinh doanh quốc tế

Kinh doanh quốc tế

PT-I là đơn vị duy nhất của Tập đoàn VNPT kinh doanh các dịch vụ viễn thông quốc tế, thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư sản phẩm, dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin ở thị trường nước ngoài.
VNPT-I liên tục duy trì, phát triển mối quan hệ hợp tác ổn định, hiệu quả với các tổ chức chuyên ngành, hiệp hội và tất cả đối tác lớn trong khu vực và trên thế giới. 
Năm 2014 là năm ghi dấu ấn trong quá trình vươn ra thị trường quốc tế của Công ty VNPT-I với sự kiện khai trương một loạt văn phòng đại diện tại Vientian (Lào), Phnom Penh (Campuchia) và Yangoon (Myanmar). Cùng với chi nhánh tại Los Angeles (Hoa Kỳ) được thành lập từ năm 2006, VNPT-I đã và đang khẳng định thương hiệu của mình trên trường khu vực và quốc tế. Kinh nghiệm lâu năm và vị thế của một công ty viễn thông hàng đầu Việt Nam chắc chắn sẽ giúp Công ty mở rộng kinh doanh hiệu quả và hợp tác thành công với các đối tác tại thị trường nước ngoài.
Tại Việt Nam, VNPT luôn là thương hiệu thân thuộc và tin cậy đối với khách hàng sử dụng các dịch vụ viễn thông như: dịch vụ Internet, các dịch vụ thoại và chuyển vùng quốc tế, dịch vụ truyền số liệu trên kênh thuê riêng, dịch vụ vệ tinh, các dịch vụ và giải pháp công nghệ thông tin và các dịch vụ giá trị gia tăng. Ngoài ra, VNPT cũng đã khẳng định được tên tuổi của mình trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị viễn thông chất lượng cao. Các sản phẩm của VNPT đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng hiện có của mình, và đang được cung cấp rộng rãi ra thị trường tại Việt nam với các dòng sản phẩm như Smartbox, các thiết bị mạng GPON, Routers, Access point và điện thoại thông minh với thương hiệu Vivas Lotus. Thiết bị của VNPT được sản xuất trên những công nghệ tiên tiến và các giải pháp tiết kiệm đang giúp cho khách hàng và đối tác của chúng tôi có được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và hiệu quả cao hơn. Với phương châm “lắng nghe để hợp tác thành công” chúng tôi tin tưởng sẽ trở thành đối tác tin cậy và hiệu quả với các bạn.
Kinh doanh quốc tế và thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư:
  • Hỗ trợ, triển khai kinh doanh quốc tế và các hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư của Tập đoàn
  • Tìm kiếm các cơ hội đầu tư và kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ viễn thông CNTT
  • Nghiên cứu, mở rộng, tìm kiếm đối tác, khách hàng cho các hoạt động kinh doanh quốc tế, thương mại và đầu tư
  • Ký kết các hợp đồng và thiết lập các POP quốc tế của VNPT.
  • Khảo sát, nghiên cứu, đánh giá thị trường, nghiên cứu các định hướng và các hoạt động nghiên cứu áp dụng công nghệ mới
IEPL
VSAT-PAMA
Fone1718
IPLC
IDD
INMARSAT
VSAT-IP
Gọi 110
18001001
Gọi 1713
i-VPN
Vinasat

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2