Bạn cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
img

Tin tức

Bình Phước đã xử lý xong việc doanh nghiệp sử dụng nhãn hiệu VINASAT trái luật
20/12/2014

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa nhận được Công văn số 60/TB-TTra ngày 16/12/2014 của Sở KH&CN tỉnh Bình Phước về việc Thông báo kết quả thụ lý và giải quyết đơn yêu cầu xử lý xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp, đối với nhãn hiệu VINASAT.

Theo Thông báo, sau khi tiếp nhận đơn yêu cầu của Tập đoàn VNPT, Thanh tra của Sở KH&CN Bình Phước đã yêu cầu Công ty TNHH MTV điện tử viễn thông Vinasat tiến hành gỡ bỏ, loại bỏ tất cả các dấu hiệu (bao gồm tên thương mại, bảng quảng cáo, băng rôn, tờ rơi, logo, nội dung quảng cáo trên Internet) xâm phạm đến quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu VINASAT đã được bảo hộ của Tập đoàn VNPT.

Ngày 15/12/2014, Thanh tra của Sở KH&CN Bình Phước đã đến xác minh, kết quả cho thấy: Công ty nêu trên đã tiến hành đổi tên thương mại thành Công ty TNHH MTV điện tử viễn thông VNS Bình Phước, thể hiện qua giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và giấy đăng ký mẫu dấu do các sở ngành của địa phương cấp trong tháng 10/2014; Công ty này đã tiến hành gỡ bỏ, loại bỏ tất cả các dấu hiệu xâm phạm đến quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu VINASAT.

Trước đó, như đã thông tin trên Website VNPT-I hồi trung tuần tháng 5/2014, Công ty Viễn thông Quốc tế VNPT-I hiện đang quản lý và cung cấp các dịch vụ thông tin vệ tinh qua Vinasat-1, Vinasat-2 đã khẳng định thông tin xuất hiện trên một số trang tin điện tử và mạng xã hội như “Vinasat tạm ngừng cung cấp dịch vụ viễn thông truyền hình cho người Trung Quốc”, “Vinasat ra quyết định với người Trung Quốc”... là sai sự thật. VNPT-I hoàn toàn không đưa ra bất cứ quyết định gì về việc ngừng cung cấp dịch vụ viễn thông truyền hình thu phát qua vệ tinh với bất kỳ khách hàng nào.

Công ty VNPT-I đã và đang nỗ lực cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng, uy tín và chất lượng cao cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế. Các dịch vụ chính của Vinasat gồm: thuê băng tần; thoại, fax và Internet; trung kế mạng di động; kênh thuê riêng; truyền hình quốc tế; hội nghị truyền hình; phủ sóng truyền hình; truyền hình lưu động SNG... đều đang được cung cấp bình thường đến mọi khách hàng theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Tin VNPT Portal

 

Liên quan
IEPL
VSAT-PAMA
Fone1718
IPLC
IDD
INMARSAT
VSAT-IP
Gọi 110
18001001
Gọi 1713
i-VPN
Vinasat

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2