Buy Leads , RDP , SMTP , Cpanel
Truyền dẫn quốc tế - CÔNG TY VIỄN THÔNG QUỐC TẾ VNPT-I
Bạn cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Truyền dẫn quốc tế

Truyền dẫn quốc tế

 

1. Hệ thống cáp quang biển cập bờ tại Việt Nam

Bao gồm cả các trạm cáp biển tại Việt Nam là SMW-3, AAG và APG kết nối với các quốc gia trong khu vực và trên thế giới:

- Tuyến cáp quang biển SMW-3 sử dụng công nghệ ghép bước sóng quang (DWDM) có tổng dung lượng hệ thống 320 Gbps nối liền Việt Nam với hơn 30 nước trên thế giới, trải dài từ Nhật Bản, Hàn Quốc qua Trung Quốc, Đông Nam Á tới Châu Âu trong đó có một số nước, lãnh thổ Việt Nam thường xuyên kết nối là Hong Kong, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản. Tại Việt Nam, tuyến SMW-3 cập bờ tại Đà Nẵng.

Hệ thống cáp quang biển SMW-3

- Tuyến cáp quang biển AAG là tuyến cáp đầu tiên kết nối giữa Đông Nam Á và Hoa Kỳ, sử dụng công nghệ ghép bước sóng quang (DWDM), nối liền Việt Nam với các nước vùng lãnh thổ Malaysia, Singapore, Thái Lan, Brunei, Hong Kong, Philippines và Hoa Kỳ. Cập bờ tại Vũng Tàu, tuyến AAG có tổng dung lượng 29,5 Tbps và đang được tiếp tục mở rộng thêm trong thời gian tới.

Hệ thống cáp quang biển AAG

 - Tuyến cáp quang biển APG kết nối giữa các nước và vùng lãnh thổ trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương là Trung Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan, Thailand, Việt Nam và Singapore. Tuyến APG cập bờ Đà Nẵng với dung lượng thiết kế lên tới 43,8 Tbps.

Hệ thống cáp quang biển APG

Hệ thống cáp quang biển AAE-1

2. Hệ thống cáp quang quốc tế khác

Hệ thống cáp quang biển Faster

3. Hệ thống cáp quang đất liền qua biên giới 

Hệ thống cáp quang đất liền qua biên giới kết nối trực tiếp với nhiều đối tác khác nhau của Trung Quốc, Lào, Campuchia.

- Hệ thống cáp quang biên giới Việt Nam - Trung Quốc: kết nối trực tiếp với các nhà khai thác viễn thông lớn của Trung Quốc với tổng dung lượng trên 120 Gbps.

- Hệ thống cáp quang biên giới Việt Nam - Lào và Việt Nam - Campuchia: kết nối trực tiếp với hầu hết các nhà khai thác viễn thông lớn của Lào và Campuchia với tổng dung lượng hơn 200 Gbps.

4. Điểm hiện diện (POP) quốc tế

Điểm hiện diện (POP) quốc tế được đặt tại Hồng Kông, Hoa Kỳ và Campuchia nhằm tăng cường hợp tác với các đối tác quốc tế, mở rộng mạng lưới, phát triển dịch vụ viễn thông ra nước ngoài.

 

IEPL
VSAT-PAMA
Fone1718
IPLC
IDD
INMARSAT
VSAT-IP
Gọi 110
18001001
Gọi 1713
i-VPN
Vinasat

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2