Bạn cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
img

Tin tức

Thông báo sự cố cáp quang biển quốc tế AAG
23/04/2015

Công ty Viễn thông Quốc tế (VNPT-I), thành viên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam xin trân trọng thông báo:

Vào lúc 05 giờ 27 phút ngày 23/4/2015 đã xảy ra sự cố dò nguồn trên hệ thống cáp quang biển quốc tế AAG đoạn từ Vũng Tàu (Việt Nam) đi Hong Kong và Singapore, cánh bờ biển Vũng Tàu khoảng trên dưới 300 km. Sự cố đã gây ảnh hưởng chủ yếu đến tốc độ dường truyền Internet giữa Việt Nam và quốc tế.

Ngay sau khi sự cố xảy ra, Công ty VNPT-I đã khẩn trương tiến hành các biện pháp nghiệp vụ và xác định được sự cố xảy ra ngoài khơi Vũng Tàu. Với loại sự cố này sẽ cần sử dụng tàu cáp chuyên dùng của quốc tế để tiến hành sửa chữa. Hiện nay trong khu vực đang xảy ra nhiều sự cố, các tàu sửa chữa đã được huy động để tham gia sửa chữa trên các hệ thống cáp biển khác, Công ty VNPT-I đang tích cực làm việc với nhà quản trị hệ thống AAG, các công ty tàu cáp quốc tế và với các thành viên của các hệ thống khác ưu tiên cho việc sửa chữa tuyến AAG sớm nhất. Kế hoạch dự kiến sẽ tiến hành sửa chữa từ 06/5 đến 11/5/2015.

Trong thời gian chờ sửa chữa cáp, để đảm bảo chất lượng các dịch vụ, Công ty VNPT-I phối hợp cùng các bên liên quan nhanh chóng định tuyến liên lạc qua các hệ thống cáp quang biển SMW3, cáp đất liền và thông tin vệ tinh, đồng thời bổ sung dung lượng qua các hệ thống này.

Đây là sự cố bất khả kháng, vì vậy chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông của Quý khách hàng nếu như việc truy cập Internet nói riêng và các dịch vụ viễn thông quốc tế khác nói chung của Quý khách hàng có thể bị ảnh hưởng trong khoảng thời gian này.

Xin trân trọng cảm ơn.

CÔNG TY VIỄN THÔNG QUỐC TẾ


Liên quan
IEPL
VSAT-PAMA
Fone1718
IPLC
IDD
INMARSAT
VSAT-IP
Gọi 110
18001001
Gọi 1713
i-VPN
Vinasat

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2