Bạn cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
img

Tin tức

Ngày thứ sáu tiếng Anh đầu tiên
11/06/2016

Ngày 10/6/2016 để lại nhiều ấn tượng khác biệt với CBCNV khối Văn phòng Công ty VNPT-I.

Từ sáng sớm, những khuôn mặt vui vẻ pha chút ngượng ngùng khi gặp gỡ và những câu chào nhẹ nhàng bằng tiếng Anh như có sức lan tỏa, khích lệ và cả nhắc nhở những ai đó còn chợt quên ngày hôm nay chính là ngày nói tiếng Anh.

Có lẽ tất cả đều trong tâm trạng một chút lo âu, một chút bối rối vì chỉ ít phút nữa thôi, các cuộc họp với các trao đổi chuyên môn nghiệp vụ, các bản báo cáo sẽ bắt đầu. Không khí dường như trở nên nóng hơn khi tất cả chúng tôi đều trong guồng chuẩn bị cho công việc chuyên môn.

Cuộc họp với đối tác của P. HTKT-TC đã bắt đầu, anh chị em trong phòng đã vượt qua những ngượng nghịu lúng túng ban đầu, các cán bộ kỹ thuật đã cung cấp thông tin cho lãnh đạo Phòng, trực tiếp trao đổi bằng tiếng Anh để hỗ trợ cuộc họp thành công. Bằng các cách thể hiện của riêng mình, anh chị em đã cố gắng, chủ động đón nhận và giao tiếp bằng tiếng Anh, tuy rằng tâm lý e ngại, ngượng ngùng vẫn còn hiện rõ trong mỗi chúng tôi.

Rồi cuối cùng, một ngày ngỡ ngàng pha lẫn vất vả, pha lẫn thú vị cũng đã trôi qua. Chúng tôi chào nhau và chúc nhau buổi tối cuối tuần vui vẻ. Chúng tôi lại chuẩn bị chào đón một tuần mới với niềm hy vọng. Những cảm xúc đã cùng trải qua của anh chị em sẽ khiến cho chúng tôi thấy gắn bó hơn, để sẵn sàng cho những thử thách mới, cùng nhau xây dựng những dự án mới, những ý tưởng mới thành công hơn theo hướng mà chúng tôi đã cố gắng bồi đắp dựng xây là “Chuyên biệt - Khác biệt - Hiệu quả” của Tập đoàn và tiến đến đặc thù của Công ty là “Chuyên nghiệp - Đẳng cấp - Hiệu quả”  .

Chúng tôi có nền tảng để khởi đầu.

Chúng tôi tin, tin một cách mãnh liệt vào hiệu quả và thành công sau những ngại ngùng, lo lắng ban đầu ấy.

 Kim Chi


Liên quan
IEPL
VSAT-PAMA
Fone1718
IPLC
IDD
INMARSAT
VSAT-IP
Gọi 110
18001001
Gọi 1713
i-VPN
Vinasat

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2