Buy Leads , RDP , SMTP , Cpanel
VNPT-I đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì- CÔNG TY V
Bạn cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
img

Tin tức

VNPT-I đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
01/04/2015

Ngày 31/3, tại Hà Nội, Công ty Viễn thông quốc tế (VNPT-I) đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hàng Nhì. Đây là phần thưởng cao quý được trao cho VNPT-I đúng dịp kỷ niệm 25 năm thành lập.

Tới dự và phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đã biểu dương những thành tích mà Công ty VNPT-I đã đạt được trong suốt chặng đường 25 năm xây dựng và phát triển. Những thành tích này đã Đảng, Nhà nước ghi nhận bằng việc tặng Huân chương cao quý ngày hôm nay. Những năm qua VNPT-I đã vận hành và khai thác tốt vệ tinh VINASAT-1 và 2, khẳng định chủ quyền không gian của Việt Nam, góp phần hoàn thiện mạng lưới viễn thông quốc gia và thúc đẩy phát triển KT-XH. Bộ trưởng nhấn mạnh trong thời gian tới, VNPT-I cần quan tâm đào tạo đội ngũ cán bộ có trình độ ngang tầm với các nước trên thế giới để có thể đứng vững và cạnh tranh trên thị trường; Chủ động, tích cực triển khai Đề án tái cơ cấu Tập đoàn VNPT, nâng cao hơn nữa hiệu quả SXKD, đặc biệt lưu ý việc xây dựng cơ sở hạ tầng mạng lưới viễn thông quốc tế hiện đại, đáp ứng yêu cầu cung cấp dịch vụ chất lượng cao để khẳng định thương hiệu, đẳng cấp quốc tế tạo nên sức mạnh giúp VNPT có thể cạnh tranh thành công. VNPT-I cần tập trung hơn nữa vào hoạt động đầu tư kinh doanh, xúc tiến thương mại các sản phẩm, dịch vụ của VNPT ra thị trường nước ngoài, tăng cường năng lực cạnh tranh và nâng cao năng suất lao động, yếu tố quan trọng để phát triển bền vững và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, hoàn thành mục tiêu chiến lược của công ty trong thời gian tới.

Ngày 31/3/1990, VNPT-I được thành lập với nhiệm vụ quản lý, vận hành, khai thác mạng lưới và hợp tác kinh doanh viễn thông quốc tế. Sau 25 năm phát triển, VNPT-I đã để lại những dấu son rực rỡ. Từ mạng lưới thông tin nghèo nàn, lạc hậu chủ yếu liên lạc qua vô tuyến, sóng ngắn và vệ tinh Intersputnik, tổng đài nhân công với vài chục kênh liên lạc điện thoại. Đến nay, VNPT-I đã xây dựng một mạng lưới viễn thông quốc tế có công nghệ hiện đại, đa dịch vụ, dung lượng hàng chục ngàn kênh, bao gồm hệ thống tổng đài cổng quốc tế thế hệ mới, hệ thống điều khiển báo hiệu, hệ thống truyền dẫn cáp quang biển quốc tế TVH, SMW-3, AAG, APG và các tuyến cáp đất liền kết nối với Trung Quốc, Lào, Campuchia… Hệ thống thông tin vệ tinh, hệ thống VSAT đã góp phần hoàn thiện mạng viễn thông quốc gia. Tiếp đó, VNPT-I được nhận nhiệm vụ quản lý khai thác và kinh doanh hệ thống VINASAT-1 và 2 có công nghệ kỹ thuật phức tạp và hiện đại bậc nhất hiện nay, góp phần khẳng định vị thế của viễn thông Việt Nam trên trường quốc tế.

Song hành với hoạt động SXKD luôn đạt kết quả cao, 25 năm qua, VNPT-I luôn hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo an toàn thông tin liên lạc phục vụ các nhiệm vụ Chính trị - Xã hội, cung cấp dịch vụ đến vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, kịp thời đáp ứng các yêu cầu thông tin liên lạc phục vụ an ninh, quốc phòng và phòng chống lụt bão, giảm nhẹ thiên tai…

25 năm đã qua với rất nhiều dấu mốc mang tính bước ngoặt trong sự phát triển của mình, VNPT-I đã hoàn thành xuất sắc vai trò “Đột phá" trong giai đoạn tăng tốc phát triển của Ngành Viễn thông cũng như trong giai đoạn hội nhập và phát triển vừa qua. Nhìn lại chặng đường phát triển đầy hào hùng nhưng cũng vô cùng khó khăn đó, mỗi người VNPT-I đều tự hào với truyền thống của đơn vị, tiếp tục cháy hết mình trong từng khoảnh khắc đưa VNPT-I tiếp tục vươn xa, tỏa rộng hơn nữa trên trường quốc tế trong thời gian tới.


Liên quan
IEPL
VSAT-PAMA
Fone1718
IPLC
IDD
INMARSAT
VSAT-IP
Gọi 110
18001001
Gọi 1713
i-VPN
Vinasat

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2