Bạn cần đăng nhập
Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
img

Tin tức

Lãnh đạo Tập đoàn VNPT gặp mặt đầu xuân CBCNV Công ty Viễn thông Quốc tế - Tết Đinh Dậu 2017
07/02/2017

Ngày 02/02/2017, ngay trong ngày làm việc đầu tiên của xuân mới (mùng 6 tết Đinh Dậu), đoàn công tác do Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT Phạm Đức Long dẫn đầu đã đến thăm và chúc Tết CBCNV Công ty Viễn thông Quốc tế tại trụ sở làm việc 97 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

TGĐ Tập đoàn VNPT Phạm Đức Long phát biểu chúc Tết CBCNV Công ty Viễn thông Quốc tế

Trong không khí vui vẻ, ấm áp của ngày đầu xuân năm mới,  tại buổi gặp mặt, Tổng Giám đốc Phạm Đức Long một lần nữa đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của tập thể CBCNV Công ty Viễn thông Quốc tế đã đạt được trong năm 2016, một năm với nhiều khó khăn, thử thách sau tiến trình tái cấu trúc Tập đoàn VNPT. Năm 2016, Công ty Viễn thông Quốc tế được đánh giá là một trong những đơn vị dẫn đầu của Tập đoàn trong việc thực hiện nhiệm vụ SXKD. Kết quả đó được ghi nhận bằng việc đơn vị năm thứ tư liên tiếp được nhận Cờ thi đua của Chính phủ. Thành tích đó, là nền tảng vững chắc cho bước chuyển mình mạnh mẽ theo hướng “Chuyên nghiệp - Đẳng cấp - Hiệu quả” năm 2017 và những năm tiếp theo của VNPT-I.

TGĐ Tập đoàn VNPT Phạm Đức Long phát biểu chúc Tết CBCNV Công ty Viễn thông Quốc tế

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn, Tổng Giám đốc Phạm Đức Long gửi lời chúc mừng năm mới, sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể CBNCV Công ty Viễn thông Quốc tế. Tổng Giám đốc cũng nhấn mạnh: nhiệm vụ của Công ty Viễn thông Quốc tế rất nặng nề và khó khăn, song tin tưởng với sự đoàn kết thống nhất, sự năng động, sáng tạo, CBCNV VNPT-I sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao.

TGĐ Tập đoàn VNPT Phạm Đức Long lì xì đầu năm CBCNV Công ty Viễn thông Quốc tế

Lãnh đạo Tập đoàn VNPT đến thăm và chúc Tết nhân dịp xuân mới Đinh Dậu  2017 là sự động viên, khích lệ đối với tập thể CBCNV Công ty VNPT-I, thay mặt CBCNV Công ty VNPT-I, đồng chí Lâm Quốc Cường – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Tập đoàn và các Ban, đặc biệt là là sự quan tâm của đồng chí Tổng Giám đốc.

GĐ Công ty Viễn thông Quốc tế Lâm Quốc Cường cảm ơn lời chúc mừng năm mới của TGĐ Tập Đoàn Phạm Đức Long

 

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu - 2017

 

CBCNV Công ty VNPT-I lắng nghe lời chúc tết của TGĐ Phạm Đức Long

Tập thể CBCNV Công ty VNPT-I đã có những giờ phút vui vẻ trong ngày gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu

Tập thể CBCNV Công ty VNPT-I hứa với Tổng Giám đốc quyết tâm vượt mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành mọi nhiệm vụ Tập đoàn giao, đóng góp có hiệu quả vào thành công chung của toàn Tập đoàn.  

                                                                                      Theo VNPT-I   

 

Liên quan
IEPL
VSAT-PAMA
Fone1718
IPLC
IDD
INMARSAT
VSAT-IP
Gọi 110
18001001
Gọi 1713
i-VPN
Vinasat

Kinh doanh 1

Kinh doanh 2